Liên hệ

Thống kê truy cập

Hôm nay2

Tuần này4

Tháng này2

Tất cả5695

Trực tuyến1

Giới thiệu

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THANH ĐÌNH

      Thực hiện theo mô hình xã hội hóa công chứng theo Luật Công chứng 2014, Văn phòng Công chứng Nguyễn Thanh Đình được chuyển đổi từ Phòng Công chứng số 1 thành phố Cần Thơ theo Quyết định số 3790/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Cần Thơ và có Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 32/TP-ĐKHĐ của Sở Tư pháp Thành phố Cần Thơ ngày 18/12/2015Văn phòng được thành lập bởi các Công chứng viên hợp danh được chuyển đổi với tư cách là Công chứng viên – viên chức nhà nước thuộc Phòng Công chứng số 1, với đội ngũ công chứng viên có năng lực chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kể cả kinh nghiệm quản lý Nhà nước, Văn phòng công chứng NGUYỄN THANH ĐÌNH đã và sẽ tiếp tục hoạt động với mục tiêu trọng tâm là vì dân phục vụ và đảm bảo an toàn pháp lý trong các giao dịch. 

      Từ khi thành lập, Phòng công chứng số 1 thành phố Cần Thơ nay là Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Đình được đặt trụ sở tại số 1A Trần Khánh Dư, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Cơ sở vật chất của Văn phòng hiện nay trang bị nhiều phương tiện hỗ trợ như: Máy Photocopy, máy Fax, máy In, máy Đếm tiền, Camera để theo dõi hoạt động công chứng…rất khang trang, đẹp mắt, cấu trúc và bố trí khá khoa học và hợp lý rất thuận tiện cho người dân đến giao dịch.

      Với chính sách lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi không chỉ là một tổ chức hành nghề Công chứng đơn thuần mà còn là một đối tác pháp lý đáng tin cậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp với các giải pháp nhằm đảm bảo mang lại sự an toàn pháp lý trong các giao dịch cho khách hàng.

    Đến với Văn phòng Công chứng Nguyễn Thanh Đình, Khách hàng sẽ được phục vụ với phương châm “Bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng trên cơ sở tuân thủ pháp luật". Giá trị của chúng tôi được thể hiện thông qua chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã từng bước khẳng định chúng tôi là một tổ chức hành nghề Công chứng hoạt động chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ cao tại thành phố Cần Thơ.

Processing...